ของชำร่วยงานศพ ที่ระลึกงานฌาปนกิจ ฟรีชื่อ ฟรีซองแก้ว

รับจัดทำ ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยที่ใช้แจกในงานศพและงานฌาปนกิจ ที่ใช้งานได้จริง

” ของชำร่วยงานศพ ของแจกงานศพ งานพระราชทานเพลิงศพ ที่ระลึกงานฌาปนกิจ จากสินค้าเอี๊ยะแซ “ ไม่ว่าจะเป็น ยาดมสมุนไพรยอดฮิตขายดี เป็นของติดกระเป๋าดารา พิมเสนน้ำกลิ่นดอกไม้ต่างๆมากกว่า 10 กลิ่นก็สามารถเลือกคละได้ รวมถึงยาหม่องสมุนไพรที่ใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดี โดยสินค้าทุกชนิดสามารถนำมาจัดทำเป็น ของชำร่วยงานศพ ได้ในราคาพิเศษเมื่อสั่งซื้อ 50 ชิ้นขึ้นไปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งการพิมพ์ชื่อและใส่ซองแก้วพร้อมโบว์ดำเหมาะกับเป็นของที่ระลึกถึงผู้ที่จากไป

สั่งซื้อของชำร่วยงานศพ ง่ายๆ เพียงแค่

  1. แจ้งแบบของชำร่วย ได้ทั้ง ยาดมสมุนไพร ยาหม่อง หรือพิมเสนน้ำ ระบุจำนวน
  2. แจ้งชื่อและวันเวลา ทางร้านยาเอี๊ยะแซจะทำการจัดทำตัวอย่างให้ตรวจสอบก่อนผลิตจริง
  3. รอรับสินค้าตามสถานที่และเวลาที่นัดหมายได้เลย
  4. สินค้าทุกชนิดจัดทำทันที พร้อมส่งภายในวัน
line-earsair-สั่งของชำร่วย
โทร-สั่งของชำร่วย

สินค้าของชำร่วยงานศพของทางร้าน มีอะไรบ้าง?

บริการจัดส่งทั่วประเทศ

กรุงเทพฯและปริมณฑลสามารถนัดส่งตามสถานที่ ระบุวันเวลาได้ สั่งด่วนก่อน 11.00 น. ได้รับสินค้าภายในวัน จัดส่งฟรีเมื่อสั่ง 200 ชิ้นขึ้นไป ต่างจังหวัดได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วันหลังจากทำการโอน มีของพร้อมจัดส่งทันที ได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจ

สินค้าคุณภาพ พรีเมี่ยม

ได้รับสินค้าตามแบบที่ต้องการ มีตัวอย่างของชำร่วยให้ดูก่อนจัดทำ พิมพ์รายละเอียดต่าง ๆ ตามสั่ง จัดทำใส่ซองแก้วพร้อมติดโบว์ดำสวยงามเหมาะเป็นของที่ระลึก สามารถเปลี่ยนเป็นถุงผ้าได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

พิมพ์ชื่อฟรี ซองแก้วฟรี

สามารถนำสินค้าทั้งหมดจากเอี๊ยะแซทั้งยาดมสมุนไพร ยาหม่อง พิมเสนน้ำ มาจัดทำของชำร่วยงานศพได้ทั้งหมด โดยได้รับของชำร่วยในราคาส่งจากราคาปกติ รวมถึงพิมพ์ชื่อฟรีและใส่ซองแก้วฟรี เมื่อสั่งครบ 50 ชิ้นขึ้นไป

ทำไม? ของชำร่วย ของเราถึงมีราคาที่สูงกว่าทั่วๆ ไป

เมื่อเปรียบเทียบราคากับสินค้าจากทางเอี๊ยะแซที่ได้นำไปผลิตของชำร่วยแล้วอาจจะมีราคาสูงกว่า ของชำร่วยงานศพ อย่างอื่น ๆ เพราะทางร้านยาเอี๊ยะแซได้ผลิตด้วยสมุนไพรคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพนอกจากนั้นยังได้คงรักษาสูตรการผลิตที่ตกทอดกันมาอย่างยาวนาน

และเมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าในท้องตลาดแล้วสินค้ารายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยาดมสมุนไพร ยาหม่อง หรือพิมเสนน้ำนั้น ราคานั้นไม่ได้ราคาแตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆ ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผู้ที่ได้รับของชำร่วยเหล่านี้จะได้รับสินค้าคุณภาพดีที่สุดจากผู้จัดงาน

สินค้า ราคาต่อชิ้น ค่าพิมพ์ชื่อ ค่าตกแต่ง ลายกระปุก การจัดส่ง
ยาดม 25 บาท (ขั้นต่ำ 50 ชิ้น) ฟรีค่าพิมพ์ชื่อ ฟรีค่าซองแก้ว ติดโบว์ดำฟรี ลายปกติ (สีเขียว), ลายการ์ตูน, ลายไทย (กระปุกสีดำ), จัดส่งฟรีเมื่อสั่ง 200 ชิ้นขึ้นไป กรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งภายในวันที่สั่ง ต่างจังหวัดใช้เวลา 2-3 วัน
พิมเสนน้ำ 35 บาท (ขั้นต่ำ 50 ชิ้น) ฟรีค่าพิมพ์ชื่อ ฟรีค่าซองแก้ว ติดโบว์ดำฟรี - จัดส่งฟรีเมื่อสั่ง 200 ชิ้นขึ้นไป กรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งภายในวันที่สั่ง ต่างจังหวัดใช้เวลา 2-3 วัน
ยาหม่อง 35 บาท (ขั้นต่ำ 50 ชิ้น) ฟรีค่าพิมพ์ชื่อ ฟรีค่าซองแก้ว ติดโบว์ดำฟรี - จัดส่งฟรีเมื่อสั่ง 200 ชิ้นขึ้นไป กรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งภายในวันที่สั่ง ต่างจังหวัดใช้เวลา 2-3 วัน

การจัดทำของชำร่วยงานศพเป็นโอกาสที่ทางร้านได้ทำบุญร่วมกับลูกค้าของเรา

  • ของชำร่วยงานศพจากร้านยาเอี๊ยะแซในราคาพิเศษ คุ้มค่าสมราคา สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อย่างแท้จริง
  • ของชำร่วยงานศพตกแต่งสวยงามตามออเดอร์ บริการประทับใจ
  • สั่งง่าย เพียงแอดไลน์ หรือโทรสอบถาม
  • สะดวกจ่าย สามารถโอนเงินได้หลายช่องทางทั้งพร้อมเพย์ ทรูวอลเลทและโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารต่างๆ
  • จัดส่งรวดเร็ว ภายในกรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งภายในวัน ตามสถานที่และเวลาที่ระบุ เมื่อสั่งก่อน 11.00 น. จัดส่งฟรีเมื่อสั่งสินค้า 200 ชิ้นขึ้นไป

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับงานศพ

ทำไม? จึงควรเลือก ยาดมสมุนไพร ยาหม่อง พิมเสนน้ำ ของเอี๊ยะแซ มาจัดทำเป็น “ของชำร่วยงานศพ”

ยาดมสมุนไพร ของชำร่วย ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% กลิ่นหอมสดชื่น จากสมุนไพรจีน ดมแล้วไม่แสบจมูก จากร้านยาเอี๊ยะแซที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี สูตรยาดมตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ใช้ได้ยาวนานเมื่อกลิ่นจางสามารถนำไปไว้ในที่ร้อน อบอ้าวเพื่อให้กลิ่นกลับมาได้ เป็นของฮิตติดกระเป๋าดารา ใช้กันทั้งวงการ

พิมเสนน้ำ ของชำร่วย ผลิตจากสมุนไพรคุณภาพที่คัดสรรแล้ว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แสบ คัน ไม่ระคายเคืองผิวหนัง มีกลิ่นมากกว่า 10 กลิ่นให้เลือก ไม่ฉุน ดมแล้วสดชื่น แก้วิงเวียน มีกลิ่นดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ไทยเทศ กลิ่นมะลิ,กุหลาบ,จำปี,กล้วยไม้,ราตรี,ลำดวน,ลาเวนเดอร์,ชมนาด,ลิลลี่,จันทรกระพ้อ,ดอกแก้ว,ลีลาวดี หรือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นสมุนไพรก็ยังมีกลิ่นตะไคร้,มะกรูด และพิมเสนเอง ทางร้านเอี๊ยะแซยังมีกลิ่นพิเศษที่ได้จัดทำขึ้นมาเป็นเฉพาะของทางร้านเรียกว่า กลิ่นสดชื่น

ยาหม่องสมุนไพร ของชำร่วย ผลิตจากสมุนไพรจีนแท้ 100% ผสมกับขี้ผึ้งคุณภาพดี โดยใช้สมุนไพรชนิดเดียวกับที่ทำยาดม ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยคลายปวดเมื่อยได้ดี หอมกลิ่นสมุนไพร เป็นยาหม่องสูตรเย็น ไม่แสบร้อน ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าร้านนวดแผนไทยต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ของชำร่วยงานศพ สามารถนำไปใช้ต่อได้มั้ย ?

โดยปกติเจ้าภาพมักจะให้ ของที่มีประโยชน์ สามารถนำมาใช้ต่อได้ แต่ก็มีหลายคนมีความเชื่อไม่นำสิ่งของเหล่านั้นมาใช้ แต่จริงๆแล้วการไม่นำสิ่งของเหล่านั้นมาใช้นั้นเป็นการเสียน้ำใจต่อเจ้าภาพที่หวังดีต่อแขกผู้มางานอยากให้นำสิ่งของเหล่านั้นไปใช้ประโยชน์ต่ออย่างมีคุณค่า แขกผู้มาร่วมงานจึงควรนำของชำร่วยที่ได้รับนั้นไปใช้ต่อเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากของชำร่วยที่ได้รับ

เลือกอะไรเป็นของชำร่วยในงานศพ ให้อะไรดี ?

ของสมนาคุณงานศพสามารถให้ได้หลายอย่างเพราะสิ่งของเหล่านั้นให้เพื่อเป็นที่ระลึกถึงผู้ที่จากไปแล้ว เจ้าภาพอาจจะให้สิ่งของที่ช่วยทำให้ระลึกถึงผู้ที่จากไปได้ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ตายชื่นชอบในงานประดิษฐ์ก็อาจจะให้ของชำร่วยงานศพที่เกี่ยวข้องก็ได้ หรืออาจจะเป็นสิ่งของที่ผู้ตายชอบใช้อย่างเช่น ยาดมสมุนไพร พิมเสนน้ำ เป็นต้น

กรณีงานด่วนทำยังไง ? ใช้เวลาจัดทำนานมั้ย ?

งานศพนั้นอาจจะเป็นงานที่ใครๆก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นเพราะบางคนอาจจะยังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจสำหรับการสูญเสียที่เกิดขึ้น ทำให้อาจจะยังไม่พร้อมทั้งในการจัดเตรียมงานและต้องการสิ่งของที่ใช้ในการจัดงานอย่างเร่งด่วน ซึ่งทางร้านยาเอี๊ยะแซมีความเข้าใจในจุดนี้ทำให้ ทางร้านนั้นสามารถจัดส่งได้ภายในวันที่สั่งได้เลย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากที่สุด

จำนวนขั้นต่ำเท่าไหร่ ถึงจะสั่งทำได้ ?

จำนวนขั้นต่ำอยู่ที่ 50 ชิ้น ก็สามารถจัดทำได้แล้ว โดยถ้าสั่งมากกว่า 200 ชิ้นจะไม่คิดค่าจัดส่ง

วันที่ที่พิมพ์ลงบนของชำร่วยเป็นวันอะไร ?

เป็นวันที่จะทำการฌาปนกิจ(วันเผา) โดยสามารถแจกของชำร่วยหลังจากทำพิธีเสร็จเรียบร้อย

แชทสอบถามเพิ่มเติม